hero-toilet.jpg

Acacia SupaSleek

Thiết kế và công nghệ tuyệt vời với kiểu dáng đẹp hơn.

BẤM XEM
home-best-of-design-and-technology.gifhome-best-of-design-and-technology-high-res.jpg

home-best-of-design-and-technology-m.jpg

Thiết Kế Và Công Nghệ Tuyệt Vời

Không gì có thể so sánh với bộ sưu tập Acacia Supasleek. Mỗi đường nét đều được chế tác tỉ mỉ, các bộ phận được tinh chỉnh đến từng khớp nối nhỏ nhất. Hiện thân của sự hoàn hảo.

home-design.jpg

Là hiện thân hoàn hảo về thiết kế và công nghệ, American Standard Acacia Supasleek tự hào với các góc cạnh siêu mỏng và đường nét siêu đẹp giữa sự hài hoà của sang trọng và thanh lịch, sẽ nâng thiết kế phòng tắm lên một tầm cao của sự xa hoa.

Siêu Mỏng

Lấy cảm hừng từ những kiến trúc siêu mỏng, Acacia Supasleek tự hào với các góc cạnh siêu mỏng, thiết kế hiện đại hoàn hảo. Hãy nhìn về tương lai. Thiết kế mỏng đã trở thành xu hướng.

just-got-sleeker-m.png

Mỏng Chưa Từng Có.

Ẩn sâu trong những đường nét cong siêu mỏng, bộ sưu tập Acacia SupaSleek được thiết kế với những cải tiến toàn diện nhằm tạo ra phòng tắm tinh tế với phong cách thiết kế tối giản.

home-thinner-tank-lid.jpg

Nắp Sứ Mỏng

Trong tương lai, nắp sứ sẽ mỏng hơn 17mm hướng đến thẩm mỹ hơn(*Với các dòng sản phẩm nhập khẩu Thái Lan).

home-crystasleek.jpg

Nắp Bóng Gương

Nắp bệ ngồi siêu mỏng, tưởng chừng như không thể. Với những nỗ lực của các chuyên gia hàng đầu kết hợp với những cải tiến công nghệ, nắp bóng gương dùng công nghệ đúc khối 2 lớp giúp nắp mỏng hơn 30mm và bền hơn. Mặt gương của nắp tạo ra những hiệu ứng ánh sáng kết hợp với kiểu dáng thanh mỏng phù hợp với những thiết kế trường phái tối giản.

home-thinedge-tech.jpg

Vành Sứ Mỏng

Chỉ mỏng 5mm, chậu rửa như một tác phẩm nghệ thuật được đặt trong bất kỳ phòng tắm nào. Công nghệ mới "Vành Sứ Mỏng" ra đời đã đảm bảo được độ bền và độ đẹp của chậu rửa Acacia SupaSleek trong toàn bộ thời gian sử dụng.

home-ceramic-drainage.jpg

Thoát Nước Sứ

Không giống như những bộ thoát nước mạ nhôm bình thường, bề mặt thoát nước của chậu rửa bằng sứ, hình cầu với thiết kế trơn bóng mềm mại giúp vẻ ngoài trở nên sang trọng hơn.

Bứt Phá Giới Hạn

Hiện thực hoá lời cam kết của thương hiệu American Standard, Acacia SupaSleek được thiết kế dành cho những khách hàng theo chủ nghĩa hoàn hảo về thiết kế và công năng. Một sản phẩm chinh phục được cả trái tim và lý trí của người dùng.

HygieneClean

Nâng chuẩn mực vệ sinh trong nhà bạn. Với công nghệ HygieneClean, chúng tôi cam kết rằng không bám bẩn, không vết ố, không vi khuẩn và không còn lo lắng.

Công nghệ xả rửa Double Vortex và PowerRim

Phần vành "THỰC SỰ" trơn láng, không góc khuất ngăn chặn các mảng bám của cặn, bẩn và dễ dàng làm sạch chỉ bằng một đường lau nhẹ nhàng. Kiểu xả xoáy đôi Double Vortex với hai cửa xả hỗ trợ lực, đảm bảo hiệu quả xả sạch nhanh chóng.

Công Nghệ Men Sứ Aqua Ceramic

Không còn chất bẩn đọng lại, không còn nước bẩn. Công nghệ super-hydrophilic đã được giải thưởng với khả năng loại bỏ những chất cặn bã và vết ổ trên bề mặt sứ còn sót lại.

Công Nghệ Men Gốm ComfortClean

Bảo vệ hiệu quả lâu dài khỏi vi khuẩn và mầm bệnh. Công nghệ men gốm ComfortClean với thành phần chính là kèm oxide ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn Ecoli trong lòng bầu được chứng nhận bởi industrial Micro-biological Services Limited (IMSL).

Nâng Cao Trải Nghiệm

Trải nghiệm người dùng sản phẩm luôn là kim chỉ nam quan trọng trong tất cả các thiết kế. Thật tuyệt vời với những trải nghiệm tốt mỗi ngày.

home-designed-for-sustainability.jpg

home-human-centric.png

Gờ Chắn Nước

Xung quanh chậu rửa được thiết kế gờ sứ siêu mỏng nhằm ngăn chặn nước văng hoặc rỏ rỉ ra bàn và dễ dàng vệ sinh hơn.

home-eco-handle-faucets.png

Công Nghệ EcoStart

Công nghệ EcoStart được trang bị trên vòi chậu của Acacia Evolution giúp bạn mở nước lạnh trực tiếp bằng cách nâng tay gạt nước (không phải nước đã trộn nóng lạnh như các bộ trộn của vòi thông thường). Điều này giúp bạn tránh được tình trạng nước nóng đột ngột gây bỏng và tiết kiệm 30% năng lượng. Để sử dụng nước nóng chỉ cần chuyển cần gạt nước sang trái.

home-airnergize-technology.png

Công nghệ Airnergize

Công nghệ Airnergize của sen tắm Acacia Evolution mang đến cho bạn những trải nghiệm tắm sang trọng. Không khí hoà tan vào trong dòng nước cấp thông qua 2 lỗ nhỏ ở bên dưới tay sen tắm, điều này tạo thành những bọt nước khi tắm, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và dĩ nhiên cũng tiết kiệm nước (20%) hơn.

home-click-technology.png

Công Nghệ Click

Thêm 1 nấc để điều chỉnh lưu lượng nước, công nghệ này giúp bạn dễ dàng điểu chỉnh lưu lượng nước mong muốn và tiết kiệm nước hơn.

Hãy khám phá các dòng sản phẩm