banner.jpg

Signature Collection

Được thiết kế với kiểu dáng mềm mại, bề mặt uống cong và các góc cạnh hiện đại.

XEM VIDEO

Dấu Ấn Mới

Bộ sưu tập Signature™ được thiết kế với kiểu dáng mềm mại, bề mặt uống cong và các góc cạnh hiện đại, một trong những mẫu theo trường phái hiện đại thể hiện đầy đủ triết lý thiết kế của thương hiệu American Standard với kiểu dáng khung, đường nét thẳng và những đường cong mềm mại.

Các đường bo tròn các góc của khung chữ nhật tạo nên một Superellipse theo trường phái thiết kế tối giản được thể hiện trong thiết kế của các dòng sản phẩm như chậu rửa, vòi, tủ chậu, bộ cầu và vòi tắm sen.

stroke-1.svgplus.svgstroke-2.svgequals.svgstroke-3.svg

1-heralding-new-era.jpg

2-pure-simplicity.jpg

Thiết kế đơn giản thuần túy

Cấu trúc hình học mang tính biểu tượng được ứng dụng một cách thanh lịch thành các đường cong mềm mại của Bộ sưu tập Signature™. Thiết kế này là một bước đột phá, được xem như là một tuyệt tác kỹ thuật.

3-soft-minimalism.jpg

Chủ nghĩa tối giản mềm mại

Trải nghiệm sự vượt trội về công năng của Bộ sưu tập Signature™. Thiết kế tối giản nhưng hữu dụng.

4-form-function.jpg

Kiểu Dáng và Tính Năng

Bàn Cầu Signature được trang bị đầy đủ tính năng bên trong kiểu dáng thiết kế tối giản với nút nhấn xả nhẹ, nắp bệ ngồi lớp bao phủ trong suốt mỏng CrystaSleek. Cộng nghệ HygieneClean với hệ thống xả SiphonMax, công nghệ men sứ ComfortClean và Aqua Ceramic giúp giữ cho bồn cầu của bạn được an toàn, sạch sẽ và không còn vết cặn bẩn.

5-hygieneclean-system.jpg

Hệ thống HygieneClean

Nâng chuẩn vệ sinh lên cấp độ mới. Chúng tôi đảm bảo - không bụi bẩn, không vết bẩn, không vi khuẩn. Với công nghệ hiện đại Hygiene Clean, American Standard sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, an toàn hơn.

6-double-vortex.jpg

Hệ thống xả xoáy kép Double Vortex

Thiết kế không vành nhằm mục đích ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn, vi trùng và vi khuẩn để vệ sinh tốt hơn và dễ dàng hơn. Hệ thống xả xoáy kép Double Vortex, nước thoát ra từ 2 lỗ trên vành cầu để tạo ra một xoáy nước mạnh xung quanh thân bồn cầu, giúp loại bỏ hiệu quả các chất thải nặng và nhẹ.

Hygiene Rim

Hygiene Rim cung cấp cho bạn việc bảo quản dễ dàng chỉ với 1 lần lau với công nghệ xả tối đa thông qua công nghệ Double Vortex.

7-siphonmax.jpg

Hệ thống xả SiphonMax

Không hề có bất cứ phép thuật nào, chỉ có sức mạnh thuần túy. Công nghệ xả nước SiphonMax với Power Rim được thiết kế với các tia nước chéo trên thành bồn cầu tạo thành dòng xoáy mạnh mẽ kết hợp với tia đẩy jet cực mạnh giúp loại bỏ hoàn toàn chất thải nặng và nhẹ.

Power Rim

Thiết kế phần vành trơn láng với đường dẫn hướng nước giúp đảm bảo vệ sinh tốt hơn và dễ dàng làm sạch nhờ hiệu suất xả tối đa.

8-aqua-ceramic.jpg

Aqua Ceramic

Công nghệ đạt giải thưởng quốc tế siêu chống nước có khả năng ngăn chặn bụi và cặn bẩn bám trên bề mặt men sứ. Aqua Ceramic cho phép nước cuốn văng các bụi, mảng bám, cặn bẩn trên bề mặt men sứ, đảm bảo chất thải được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau một lần xả.

9-comfortclean.jpg

ComfortClean

Công nghệ men đột phá với oxit kẽm có khả năng tiêu diệt vi khuẩn E.coli hiệu quả từ bên trong bồn cầu trong thời gian dài và hơn thế nữa, hiệu quả đã được kiểm nghiệm bởi trung tâm kiểm nghiệm Quốc tế IMSL

10-humanizing-tech.jpg

Gia Tăng Trải Nghiệm Người Dùng

Phát triển từ nền tảng thiết kế này, chúng tôi đã kết hợp giữa công nghệ và tính năng lấy người dùng làm trung tâm vào bộ sưu tập để đem đến một trải nghiệm thoải mái tối đa. Với Comfort Angle và ComfortMove, bạn có hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyển động cũng như xử lý trơn tru và chính xác. Từng mảnh được thiết kế trau chuốt và tỉ mỉ bằng tay đến hoàn hảo để hoàn thiện vẻ bên ngoài.